Skip to content
-
Bảo hành Electrolux tại Ninh Bình

Bảo hành Electrolux tại Ninh Bình

Liên hệ


0914 332 299HotlineHỗ trợ kỹ thuậtChat Zalo

Xã hội hiện đại ngày nay trong mỗi gia đình đều không thể thiếu máy giặt. Vì thế nhu cầu bảo hành thiết bị này là hoàn toàn cấp thiết ở Việt Nam nói chúng và ở Ninh Bình nói riêng. Do vậy, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Ninh Bình uy tín nhất đã ra đời để phục vụ chu đáo cho bà con về vấn đề này. Nội dung của bài viết ngày hôm nay sẽ khám phá dịch vụ bảo hành tại trung tâm nay để gửi đến quý độc giả những thông tin chất lượng nhất.

Bảo hành Electrolux tại Ninh Bình

Xem thêm: Danh Sách 60+ Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Trên Toàn Quốc

Bảo hành máy giặt Electrolux tại thành phố Ninh Bình 

Thành phố Ninh Bình có 11 phường là: Nam Thành, Ninh Khánh, Thanh Bình, Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Sơn, Phúc Thành, Bích Đào, Đông Thành, Nam Bình, Tân Thành. Và 3 xã là Ninh Phúc, Ninh Tiến, Ninh Nhất.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình ở thành phố Ninh Bình hiện tại là nơi quy tụ của rất nhiều nhân viên bảo hành có tay nghề cao và thái độ phục vụ khách hàng trách nhiệm. Chính vì thế mà trung tâm cam kết chất lượng bảo hành thiết bị gia dụng, điện lạnh và điện tử đạt chuẩn quốc tế.

Bảo hành máy giặt Electrolux tại thành phố Tam Điệp – Ninh Bình

Thành phố Tam Điệp – Ninh Bình có 5 phường là Tây Sơn, Trung Sơn, Bắc Sơn, Nam Sơn, Tân Bình. Và 4 xã: Yên Sơn, Đông Sơn, Quang Sơn, Yên Bình.

Tại trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình ở thành phố Tam Điệp bạn sẽ được bảo hành nhiều thiết bị như: vô tuyến, máy khử mùi, máy hút bụi,… với mức giá niêm yết. Ngoài ra, thiết bị của khách hàng còn được sơn mới, vệ sinh và thay linh kiện miễn phí 100%.

Bảo hành máy giặt Electrolux tại huyện Yên Khánh – Ninh Bình

Huyện Yên Khánh – Ninh Bình hiện có 17 xã là Khánh Hải, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Ninh, Khánh Phú, Khánh Hồng, Khánh Lợi, Khánh Mậu, Khánh An, Khánh Cư, Khánh Cường, Khánh Nhạc, Khánh Tiên, Khánh Trung, Khánh Vân, Khánh Thành và Khánh Thủy.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình ở huyện Yên Khánh đặt ra các bước bảo hành rõ ràng, dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu về vấn đề thời gian bảo dưỡng thiết bị nhà mình. Đặc biệt trung tâm có mức giá bảo hành rất hữu nghị, phải chăng với thu nhập của các hộ gia đình trong huyện.

Bảo hành máy giặt Electrolux tại huyện Gia Viễn – Ninh Bình

Huyện Gia Viễn – Ninh Bình có thị trấn Me. Và 20 xã là: Gia Lập, Gia Minh, Gia Tiến, Gia Trấn, Gia Phong, Gia Hòa, Gia Hưng, Gia Lạc, Gia Phú, Gia Phương, Gia Sinh, Gia Vượng, Gia Thanh, Gia Thắng, Gia Thịnh, Gia Xuân, Liên Sơn, Gia Tân, Gia Trung, Gia Vân.

Hiện tại trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình ở huyện Gia Viễn không chỉ hỗ trợ bảo hành, mà còn có dịch vụ sửa chữa triệt để mọi vấn đề hư hại của thiết bị điện tử, điện lạnh và gia dụng trong các hộ gia đình với chi phí rất phải chăng.

Bảo hành máy giặt Electrolux tại huyện Hoa Lư – Ninh Bình

Huyện Hoa Lư – Ninh Bình có các xã Ninh Mỹ, Ninh Khang, Ninh Xuân, Ninh Hòa, Ninh Vân, Ninh An, Ninh Thắng, Trường Yên, Ninh Giang, Ninh Hải. Và 1 thị trấn là Thiên Tôn.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình ở huyện Hoa Lư có nhiều nhân viên kỹ thuật bảo hành giỏi chuyên môn. Vì thế trung tâm bảo đảm chất lượng bảo hành của thiết bị nhà bạn luôn ở mức tốt nhất. Đặc biệt chi phí bảo hành tại trung tâm được quy định rõ ràng từng hạng mục để khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng.

Bảo hành máy giặt Electrolux tại huyện Yên Mô – Ninh Bình

Huyện Yên Mô – Ninh Bình có 1 thị trấn là Yên Thịnh. Và 16 xã là: Mai Sơn, Yên Đồng, Yên Hòa, Khánh Dương, Yên Từ, Yên Thái, Yên Thành, Yên Thắng, Yên Mạc, Yên Hưng, Yên Lâm, Khánh Thịnh, Khánh Thượng, Yên Mỹ, Yên Nhân, Yên Phong.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình ở huyện Yên Mô hỗ trợ quý khách hàng bảo dưỡng nhiều thiết bị với mức giá rất hợp lý. Không những vậy, bạn còn được tư vấn bảo hành và vệ sinh thiết bị không mất tiền.

Bảo hành máy giặt Electrolux tại huyện Nho Quan – Ninh Bình

Huyện Nho Quan – Ninh Bình hiện có đơn vị hành chính gồm 8 xã là: Cúc Phương, Yên Quang, Xích Thổ, Phú Long, Thạch Bình, Văn Phương, Kỳ Phú và Quảng Lạc.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình ở huyện Nho Quan đảm bảo bảo hành nhiều thiết bị như: tivi, máy khử mùi, máy lạnh, với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Bảo hành máy giặt Electrolux tại huyện Kim Sơn – Ninh Bình

Huyện Kim Sơn – Ninh Bình hiện tại có 2 thị trấn là Bình Minh, Phát Diệm. Và 25 xã là Chính Tâm, Tân Thành, Như Hoà, Đồng Hướng, Lưu Phương, Hồi Ninh, Yên Mật, Yên Lộc, Kim Đông, Định Hoá, Văn Hải, Hùng Tiến, Ân Hoà, Kim Định, Chất Bình, Lai Thành, Kim Tân, Kim Mỹ, Cồn Thoi, Thượng Kiệm, Kim Chính, Kim Hải, Kim Trung, Quang Thiện, Xuân Thiện.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình ở huyện Kim Sơn có dịch vụ bảo hành thiết bị tại nhà với mức giá hợp lý. Vì thế bạn không phải mất công mang chở cồng kềnh thiết bị nhà mình đến trung tâm để bào hành.

Trên đây là tất cả các thông tin về trung tâm bảo hành Electrolux tại Ninh Bình uy tín nhất. Chắc hẳn đến đây quý bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng dịch vụ bảo dưỡng thiết bị tại trung tâm rồi phải không nào! 

Ưu điểm của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Ninh Bình.

Trung tâm đã hoạt động rất lâu năm trong lĩnh vực bảo hành máy giặt và làm việc với rất nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng sau khi làm việc với trung tâm đều có những nhân xét rất tốt về trung tâm. Những ưu điểm sau đây không phải trung tâm tự nhận mà là do các khách hàng. Những người đã làm việc với trung tâm trong suốt nhiều năm qua.

 • Đội ngũ nhân sự có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành máy giặt.
 • Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, hòa nhã và luôn giúp đỡ khách hàng hết mình.
 • Thao tác công việc nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Giá thành hợp lý nhất trên thị thường, nói không với  thu thêm phí phát sinh.
 • Khả năng tiếp nhận thông tin nhanh, muộn nhất 15 phút sau khi có yêu cầu từ khách hàng.
 • Các linh kiện thay thế đảm bảo 100% từ nhà sản xuất
 • Trung tâm có rất nhiều kênh thông tin để khách hàng tìm hiểu và đưa ra quyết định chính xác nhất

Với toàn bộ những ưu điểm trên. Trung tâm tin chắc sẽ không làm khách hàng thất vọng khi làm việc với trung tâm.Trung tâm luôn đặt uy tín lên hàng đầu. “Uy tín” là kim chỉ nam trong mọi hành động của công việc. Khi bạn đến với trung tâm là một niềm vinh hạnh rất lớn cho trung tâm.

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Ninh Bình.

Nếu khách hàng còn thắc mắc bất kì điều gì về chính sách của trung tâm thì hãy liên lạc ngay với trung tâm. Trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Hiện nay trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Ninh Bình có địa chỉ như sau.

 • Địa chỉ: Số 173 Đường Đinh Bộ Lĩnh, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.
 • Số điện thoại: 0914 33 22 99

Ngoài ra chúng tôi gửi tới khách hàng cách thức đăng ký bảo hành. Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp tại trung tâm hãy chú ý các cách sau:

 • Cách 1: Khách hàng có thể đăng ký thông qua app mà trung tâm đã cho, app sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký cho các bạn
 • Cách 2: Khách hàng truy cập vào website chính của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Ninh Bình. Sẽ có các nhân viên hướng dẫn cho quý khách về cách thức đăng ký

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Ninh Bình tiếp nhận bảo hành 24/7 tất cả các ngày kể cả các ngày nghỉ lễ. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chỉ mất 15p sau khi yêu cầu sẽ có kỹ thuật viên đến tận nhà.Nếu có gì thắc mắc hãy gọi trực tiếp cho nhân viên theo số điện thoại trên. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp đánh giá đến từ khách hàng và luôn cải thiện hoàn chỉnh nhất. Mong rằng các bạn có những kiến thức bổ ích khi đọc xong bài viết.

5/5 (5 bầu chọn)  
TỈNH, TP
ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA, BẢO HÀNH
Hà Nội:85 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân
TPHCM:326 Trường Chinh, P.14, Quận Tân Bình, TP HCM
Bắc Ninh:179 Trần Hưng Đạo, P. Tiền An, tỉnh Bắc Ninh
Vĩnh Phúc:39 đường Ngô Gia Tự, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên
Hưng Yên:Số 233 Điện Biên, Phường Lê Lợi, Thành phố Hưng Yên
Hải Dương:Số 119 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Hải Tân, TP Hải Dương
Hải Phòng:Số 220 Trần Thành Ngọ, Q. Kiến An, TP Hải Phòng
Quảng Ninh:Số 196 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long
Ninh Bình:Số 26 đường Phù Nghĩa, Phường Hạ Long, TP. Nam Định
Nam Định:Số 26 đường Phù Nghĩa, Phường Hạ Long, TP. Nam Định
Bình Dương: 348 Đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Đà Nẵng:180 Xuân Thủy, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng