• image1
 • Bảo hành chính hãng Bosch tại Việt Nam

  Thiết bị nhà bếp Bosch thương hiệu hàng đầu của Đức. Ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng thiết bị Bosch cũng khẳng định rõ vị trí của mình đối với các bà nội trợ. Trung tâm bảo hành thiết bị Bosch Hà Nội hỗ trợ bảo hành và sửa chữa tất cả các dòng sản phẩm Bosch.

  Mạng lưới các trung tâm bảo hành và sửa chữa Bosch khắp Hà Nội như :

  17 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm

  85 Lê Văn Lương  - Quận Thanh Xuân

  Lô 110-TT3 Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm

  548 Ngô Gia Tự -  Quận Long Biên

  162 Giảng Võ -  Quận Ba Đình

  122 Trung Hòa - Quận Cầu Giấy

  650 Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên

  25 Láng Hạ  - Quận Đống Đa

  765 Nguyễn Văn Linh -  Quận Long Biên

  4 Chính Kinh - Quận Thanh Xuân

  66 Hà Huy Tập -  Huyện Gia Lâm

  389 Trương Định - Quận Hoàng Mai

  Đường dây nóng (24/7): 0914 33 22 99

  Trung tâm bảo hành Bosch sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sửa chữa tốt nhất cho các thiêt bị Bosch. Nhóm thợ sửa chữa tại đây được đào tạo và đã có kinh nghiệm về tất cả các sản phẩm Bosch, vì vậy họ có thể chẩn đoán cùng sửa chữa thiết bị nhanh nhất có thể. Và sau khi sửa chữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi rất vui được chia sẻ những lời khuyên về việc bảo trì, vận hành thiết bị để tận dụng tối đa các tính năng đã được trang bị trên thiết bị, hạn chế tốt nhất những lỗi hỏng xảy ra ở thiết bị.

  Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Bosch chất lượng. Khám phá sự khác biệt của chúng tôi với những trung tâm còn lại, đó là:

  • Luôn cố gắng để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  • Một chất lượng vượt trội cho tất cả các dịch vụ. Đó chính là sự chất lượng và cam kết về tay nghề.
  • Một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo từ chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực để giải quyết bất kỳ vấn đề nào ở chiếc máy giặt của bạn.
  • Kỹ thuật viên của trung tâm luôn được thường xuyên kiểm tra tay nghề. Mỗi kỹ thuật viên tại đây đều trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng trước được tuyển vào đội ngũ của trung tâm.
  • Giá cả dịch vụ sửa chữa tại đây luôn rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của bạn.

  Nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt của một số những thương hiệu lớn cũng như các thiết bị gia dụng Bosch khác, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY. Chúng tôi muốn đảm bảo các thiết bị của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo sau khi sửa chữa. Dịch vụ có hoạt động kể cả ngày cuối tuần để hỗ trợ mọi khách hàng.

  Sự đảm bảo của chúng tôi:

  Tại Bảo hành Toshiba, chúng tôi cam kết chất lượng của dịch vụ. Đó là lý do tại sao tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được đảm bảo 100%. Nếu bạn không hài lòng với công việc sửa chữa mà chúng tôi đã thực hiện, tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng xử lý để khắc phục sự cố! Với chúng tôi, bạn biết rằng chúng tôi sẽ đảm bảo cho chiếc máy giặt Bosch của bạn hoạt động trở lại để giúp chăm sóc và làm sạch quần áo của bạn.

  Nếu đang tìm kiếm một trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa Bosch, Bảo hành Bosch luôn là nơi tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và giá cạnh tranh tại Hà Nội và Tp HCM. Truy cập thêm vào website của chúng hoặc liên hệ qua số hỗ trợ và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập một cuộc hẹn để sửa máy giặt.