• image1
 • Sửa máy giặt LG cửa ngang. Dịch vụ trong ngày, tin cậy tại Hà Nội

  Đặt lịch bảo hành

  Đăng ký sửa chữa

  Bảo hành LG nhận Sửa máy giặt LG cửa ngang tại Hà Nội

  Tại Bảo hành LG, chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết các kiểu máy giặt. Việc sửa chữa và bảo dưỡng từ các kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cùng tiền bạc, đảm bảo thiết bị lâu bền hơn và hoạt động đáng tin cậy cũng như hiệu quả hơn. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa máy giặt LG tại Hà Nội? Gọi dịch vụ để lên lịch hẹn cùng Bảo hành LG: SỐ HỖ TRỢ – 0914 33 22 99!

  Máy giặt quần áo không sạch? Bạn ngửi thấy mùi khét ở máy giặt? Máy giặt LG không thoát nước ra ngoài hoặc không quay vắt, quần áo vẫn còn quá ướt sau khi kết thúc? Máy giặt LG không khởi động, không hoạt động và bị mất nguồn? Tiếng ồn bất thường phát ra ở máy giặt LG của bạn và nhiều vấn đề khác nữa.

  Nếu đây là một trong những triệu chứng mà máy giặt của bạn đang gặp phải, thì có vẻ bạn cần gọi cho chúng tôi – Trung tâm Bảo hành LG!

  Chúng tôi sẽ loại bỏ ngay nó chỉ trong hơn nửa tiếng đến vài tiếng đồng hồ, tất cả diễn ra nhanh chóng trong ngày. Bạn sẽ không phải mất thời gian để chờ đợi, một dịch vụ sửa máy giặt LG tại Hà Nội là điều bạn đang cần ngay lúc này? Hãy nhanh gọi cho chúng tôi để được trợ giúp tư vấn: 0914 33 22 99!

  Dịch vụ nhanh chóng, giải pháp hiệu quả, lời khuyên trung thực. Đó là Bảo hành LG!

  Tủ lạnh, máy giặt hay máy sấy vẫn luôn là một thiết bị cần thiết trong gia đình của bạn. Một chiếc máy giặt LG bị hỏng có thể gây ra những vấn đề gì cho bạn? Có thể đó là: Quần áo bị hỏng, nấm mốc phát triển khi lồng giặt ngập nước, quần áo chất đống vì máy giặt không hoạt động, sự ồn ào liên tục phát ra từ máy giặt khiến bạn bực bội và nhiều vấn đề khác nữa.

  Đó là lý do tại sao sự cố lỗi thường gặp ở máy giặt LG phải được giải quyết trong thời gian sớm nhất từ một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà đáng tin cậy.

  Tại Bảo hành LG, chúng tôi tâm huyết mang đến các dịch vụ sửa chữa tại nhà tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên sửa chữa hàng đầu, với kinh nghiệm và năng lực của mình luôn sẵn sàng đưa máy giặt LG đang hư hỏng trở lại hoạt động bình thường.

  Sự cố đã xảy ra ở máy giặt LG của bạn và nó có dấu hiệu rõ rệt? Hãy nhấn gọi vào số này: SỐ HỖ TRỢ DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT LG – 0914 33 22 99! Kỹ thuật viên phụ trách của Bảo hành LG sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề.

  Trước khi bạn cáu kỉnh với vấn đề đang gặp ở chiếc máy giặt, hãy liên hệ với chúng tôi để được trò chuyện về sự cố khiến máy giặt không hoạt động. Kỹ thuật viên của trung tâm sẽ chẩn đoán sự cố, báo giá dịch vụ trước khi chúng tôi sắp xếp kỹ thuật viên để kiểm tra và báo giá chính thức về lỗi thiết bị.

  Với Bảo hành LG, mỗi kỹ thuật viên chúng tôi đều đưa ra lời khuyên trung thực nhất và cung cấp giải pháp với chi phí phù hợp, nên thay thế hay là sửa chữa. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm sửa chữa với nhiều loại thiết bị, ngoài việc hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại Hà Nội, Hà Nội và các khu vực lân cận. Họ cũng chuẩn bị đầy đủ các bộ phận linh kiện để thay thế tại chỗ trong quá trình sửa chữa.

  Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội của chúng tôi?

  • Thời gian phản hồi nhanh chóng, 24/7, hoạt động tất cả các ngày cuối tuần hay nghỉ lễ.
  • Kỹ thuật viên có đào tạo, giàu kinh nghiệm và am hiểu về máy giặt LG.
  • Trải nghiệm thương hiệu sâu rộng.
  • Đưa ra lời khuyên chân thành.
  • Sửa chữa tại chỗ các lỗi thông thường ở máy giặt Sharp.
  • Giá hợp lý và trả trước.

  Các loại máy giặt mà chúng tôi sửa chữa:

  • Máy giặt LG cửa ngang.
  • Máy giặt LG cửa trước.
  • Máy giặt sấy LG.

  Các sự cố thường gặp ở máy giặt LG:

  Các kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy giặt LG tại Hà Nội của chúng tôi có kinh nghiệm sửa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến máy giặt bao gồm:

  • Bơm xả kém.
  • Chu kỳ giặt không hoàn thành.
  • Ống xả có vấn đề.
  • Vấn đề về gioăng cửa máy giặt.
  • Van nước kém hoặc bị hỏng.
  • Động cơ máy giặt Sharp bị trục trặc.
  • Vòng bi bị hỏng.
  • Lồng giặt bị hư.
  • Trục lồng bị gãy.
  • Dây đai máy giặt bị đứt.

  Hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kỹ thuật viên để chẩn đoán và sửa chữa máy giặt LG của bạn ngay lập tức.

  Quá trình sửa chữa máy giặt của chúng tôi:

  Sửa chữa thiết bị hiệu quả là điều bạn mong muốn, tất cả sẽ được đảm bảo khi bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hẹn kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt của bạn, chỉ sau 30 phút từ cuộc gọi, hoặc hơn 1 tiếng đồng hồ – tùy vào địa chỉ khách hàng cung cấp. Chúng tôi cam kết máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa thành thạo và chạy như mới trước khi bạn biết điều đó. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ với chính sách bảo hành.

  Câu hỏi thường gặp:

  Tại sao lồng giặt của máy giặt LG không quay?

  Nếu lồng giặt không quay, nguyên nhân có thể là do dây đai bị nhão hoặc bộ phận ghép nối động cơ cần thay thế. Để tránh vấn đề này, hãy cố gắng không để máy giặt LG của bạn bị quá tải, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ bộ phận này theo thời gian. Một trong những kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy giặt LG của chúng tôi có thể dễ dàng thay thế bộ phận này.

  Tại sao máy giặt LG của tôi bị dừng giữa chu kỳ?

  Điều này xảy ra có thể do công tắc cửa (máy giặt cửa trước) hoặc công tắc nắp không tốt, nó sẽ cần được thay thế. Vì nó có thể bị mòn theo thời gian và sẽ cần một bộ phận mới được lắp đặt thông qua một trong các kỹ thuật viên của Bảo hành Sharp.

  Máy giặt LG inverter của tôi bị hỏng và cần được thay thế linh kiện, mong trung tâm có thể tư vấn giúp!

  Đội ngũ của chúng tôi quen thuộc với tất cả các kiểu máy và có các công cụ cùng bộ phận cần thiết để thay linh kiện cũng như bảo dưỡng máy giặt của bạn. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có thể sửa chữa máy giặt Sharp của bạn ngay tại chỗ và tìm các phụ tùng thay thế, đảm bảo chính hãng – bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Gọi cho chúng tôi để đặt lịch hẹn ngay hôm nay.

  Bảo hành LG cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG tại Hà Nội với giá cả hợp lý và phải chăng, nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi là những chuyên gia trong ngành sẽ đảm bảo việc sửa chữa máy giặt của bạn trong thời gian sớm nhất, liên hệ nhanh để lên lịch hẹn, chúng tôi hỗ trợ sửa chữa mọi khu vực tại Hà Nội. SỐ HỖ TRỢ – 0914 33 22 99!