• image1
 • Sửa chữa Máy giặt Electrolux tại Hưng Yên

  Trung tâm bảo hành: LG, Sharp, Electrolux, Sanyo, Toshiba,…/ Nhận sửa chữa của tất cả các hãng/ Giới thiệu lỗi thường gặp.

  Sửa máy giặt Electrolux tại Hưng Yên ở đâu tốt nhất?

  TP Hưng Yên là nơi được đánh giá là khu vực có số hộ gia đình sử dụng thiết bị của Electrolux khá đông đúc, đặc biệt là sử dụng máy giặt Electrolux. Tuy nhiên, khi máy giặt gặp sự cố thì việc gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hưng Yên lại rất khó khăn bởi ở đây có ít Trung tâm dịch vụ sửa chữa chính hãng.

  Vậy sửa máy giặt Electrolux ở đâu tốt tại Hưng Yên? Để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 02 địa chỉ để bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” tại Thành phố Hưng Yên.

  1/ Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hưng Yên

  Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hưng Yên là nơi tiếp nhận tất cả các sự cố hỏng hóc của thiết bị còn trong thời gian bảo hành. Nhân viên sẽ tiếp nhận bảo hành máy giặt Electrolux khi đủ điều kiện bảo hành.

  Đây là địa chỉ mà bạn có thể yêu cầu dịch vụ khi sản phẩm/ thiết bị của nhà mình đã hết bảo hành. Thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hưng Yên ở đây sẽ có mặt tại nhà bạn khi bạn có yêu cầu.

  Địa chỉ: Yên Mỹ, Hưng Yên  - Điện thoại: 090 66 22 678

  Thời gian làm việc: từ 08h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần. (Lưu ý: Bạn cần gọi trước để đặt lịch).

  2/ Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hưng Yên

  Đây là địa chỉ mà bạn có thể yêu cầu dịch vụ khi sản phẩm/ thiết bị của nhà mình đã hết bảo hành. Thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hưng Yên ở đây sẽ có mặt tại nhà bạn khi bạn có yêu cầu.

  Sửa máy giặt Electrolux với tất cả các lỗi tại Hưng Yên

  Những lỗi bên dưới đây sẽ được nhân viên của Electrolux tại Hưng Yên tiếp nhận sửa chữa tại nhà, ngoài ra với một số lỗi nghiêm trọng chúng tôi sẽ tiếp nhận sửa tại Trung tâm.

  • Máy giặt Electrolux bị kẹt cửa không mở được
  • Máy giặt Electrolux bị gãy tay nắm cửa
  • Máy giặt Electrolux không vào điện, bị mất nguồn
  • Máy giặt Electrolux nháy đèn Star/ Pause báo lỗi
  • Máy giặt Electrolux không chạy, lồng giặt không quay
  • Máy giặt Electrolux không vắt, vắt không khô
  • Máy giặt Electrolux đăng giặt thì dừng lại đột ngột
  • Máy giặt Electrolux kêu to khi vắt…

  Ngoài ra, các Trung tâm còn cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hòa Bình với chi phí thấp nhất, để bạn có thể yên tâm sử dụng máy giặt mỗi ngày.

  Thông tin cần biết khi gọi sửa máy giặt Electrolux tại Hưng Yên

  Để nhân viên của Trung tâm bảo hành cũng như Trung tâm dịch vụ nắm bắt được yêu cầu của bạn, trước khi yêu cầu dịch vụ bạn cần cung cấp đầy đủ một số thông tin bên dưới đây qua điện thoại:

  1. Cung cấp Model máy? (Model được in bên phải trước mặt Taplo).
  2. Cung cấp thông tin bảo hành. (Còn bảo hành hay không?).
  3. Mô tả hiện trạng của máy. (Máy đang gặp phải sự cố gì?).
  4. Cung cấp tên người đăng ký dịch vụ. (Khi yêu cầu dịch vụ).
  5. Cung cấp địa chỉ sử dụng. (Khi yêu cầu dịch vụ).
  6. Cung cấp số điện thoại…. (Để chúng tôi lưu vào hệ thống phục vụ lần yêu cầu sau).

  Qua nội dung mà chúng tôi chia sẻ phía trên đây, bạn đã biết làm sao để liên hệ được dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hưng Yên chưa. Hi vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây sẽ giúp những khách hàng của Electrolux tại Hưng Yên sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi liên hệ với Electrolux. Nếu bạn không thể liên hệ với 1 trong 2 địa chỉ trên, đừng ngần ngại hãy gọi với chúng tôi qua Hotline 090 66 22 678 để được hỗ trợ