• image1
 • Sửa chữa Máy giặt Bosch tại Hà Nội

  Đặt lịch bảo hành

  Đăng ký sửa chữa

  Sửa máy giặt Bosch được Bosch Việt Nam đánh giá là dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội đáp ứng 100% các yêu cầu của khách hàng tại đây.

  Nếu máy giặt Bosch nhà bạn bị hỏng, bạn thì băn khoăn không biết nên gọi cơ sở nào tin cậy và uy tín, thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết dịch vụ luôn là tốt nhất, bảo hành chính hãng.

  Dịch vụ sửa máy giặt Bosch tại nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, có bảo hành dài hạn, đội ngũ thợ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Bosch tại Hà Nội thợ bắt bệnh nhanh, giá niêm yết

  Sửa chữa máy giặt BOSCH nhận sửa các lỗi thường hay gặp

  + Máy giặt BOSCH báo lỗi trên màn hình
  + Máy giặt BOSCH không giặt, không vắt
  + Máy giặt BOSCH bị rung lắc, kêu to
  + Máy giặt BOSCH lỗi do cấp nước chậm.
  + Máy giặt BOSCH bị hỏng phao áp xuất.
  + Máy giặt BOSCH lỗi do đồ giặt bị lệch, máy không cân bằng.
  + Máy giặt BOSCH báo lỗi khóa an toàn, công tắc cửa.
  + Máy giặt BOSCH bị lỗi xả nước chậm hay không xả nước.

  Khi máy giặt gặp phải một trong những lỗi trên, bạn có thể liên hệ đến công ty sửa chữa máy giặt Bosch của  chúng tôi để được tiến hành sửa chữa kiểm tra và đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý nhất.

  Khuyến cáo, Bạn không nên tự ý tháo lắp thiết bị nếu bản thân bạn không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, kể cả với những lỗi cho dù nhỏ nhất tránh tình trạng gây ra lỗi khác nghiêm trọng hơn.

  Với phương châm làm việc chuyên nghiệp luôn lấy uy tín làm trọng cùng với kinh nghiệm sửa máy giặt Bosch chuyên nghiệp, Trung tâm bảo hành Bosch luôn luôn và sẽ là bạn đồng hành sửa chữa khắc phục các sự cố về máy giặt Bosch hay thiết bị điện tử chất lượng, xứng đáng với sự tin tưởng từ quý khách hàng.

  Trung tâm bảo hành BOSCH chúng tôi có đủ nguồn nhân lực cần thiết để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt BOSCH với chất lượng uy tín như mong muốn của quý khách hàng.

  + Đội ngũ thợ sửa chữa với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, luôn năng động, tận tình, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng của mình.
  + Chế độ bản hành dài hạn và tốt nhất. Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến lỗi đã sửa chữa trong thời hạn bảo hành được kiểm tra, sửa miễn phí tại nhà.
  + Dịch vụ sửa chữa máy giặt Bosch phục vụ nhanh 24/7 , chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt khi bạn gọi sửa máy giặt bất cứ vào lúc nào bạn cần.
  + Uy tín, giá hợp lý, chất lượng sửa tốt nhất.

  Trung tâm bảo hành Bosch hoạt động với tôn chỉ “ sự hài lòng của quý khách hàng với dịch vụ sửa chữa máy giặt Bosch là sự thành công của chúng tôi ”, để chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu bản thân để hoàn thiện hơn về dich vụ.

  Hãy đến với dịch vụ sửa máy giặt Bosch của chúng tôi để cảm nhận một chất lượng hàng đầu Hà Nội!

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ

  Mạng lưới cửa hàng (trực 24/7)

  18 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm

  169 Hoàng Cầu  - Quận Đống Đa

  4 Chính Kinh  - Quận Thanh Xuân

  162 Giảng Võ - Quận Ba Đình

  548 Ngô Gia Tự -  Quận Long Biên

  229 Thụy Khuê -  Quận Tây Hồ

  170 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy

  650 Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên

  765 Nguyễn Văn Linh -  Quận Long Biên

  Lô 110-TT3 Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm

  66 Hà Huy Tập -  Huyện Gia Lâm

  389 Trương Định - Quận Hoàng Mai

  Đường dây nóng (24/7): 0914 33 22 99