Điều khiển điều hòa Panasonic

Đại lý điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng với hơn 20+ sản phẩm Remote điều hòa Panasonic sử dụng cho máy 1 chiều, 2 chiều, Inverter và No Inverter duy nhất chỉ có tại Điện lạnh Bình Minh. Chúng tôi hiện đang được đánh giá là đơn vị phân phối điều khiển máy điều hòa Panasonic có độ tương thích cao. 100% các sản phẩm Remote điều hòa Panasonic được chúng tôi bán ra thị trường đều tương thích với điều hòa của các hộ gia đình.

Phân loại điều khiển điều hòa Panasonic

Trước khi chọn mua điều khiển điều hòa Panasonic bạn cần lưu ý rằng trên thị trường có rất nhiều các đời máy điều hòa tương ứng với các mẫu khiển điều hòa Panasonic khác nhau. Chính vì thế, để chọn mua Remote máy lạnh Panasonic phù hợp với máy điều hòa nhiệt độ nhà mình bạn cần lưu ý xác định chiếc điều khiển điều hòa Panasonic nhà mình thuộc dòng nào để khi mua về có thể sử dụng được luôn và đạt độ tương thích cao nhất:

Xuất xứ: Chính hãng, Trung Quốc
Loại máy: 1 chiều, 2 chiều
Tính năng: Inverter, No Inverter

Hoặc dựa theo các gọi của người sử dụng, thì khiển điều hòa Casper được chia thành các nhóm như sau:

Điều khiển điều hòa Panasonic chính hãng Điều khiển điều hòa Panasonic Trung Quốc
Điều khiển điều hòa Panasonic 1 chiều Điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều
Điều khiển điều hòa Panasonic Inverter Điều khiển điều hòa Panasonic thường

Giá điều khiển điều hòa Casper bao nhiêu tiền?

Trên thị trường, giá bán khiển điều hòa Panasonic khá đa dạng. Giá để sở hữu một chiếc Remote điều hòa Panasonic thường dao động trong khoảng từ 12.000đ đến 680.000đ. Giá bán sẽ phụ thuộc vào xuất xứ (chính hãng hay Trung Quốc), loại khiển (có Inverter hay không Inverter), nơi bán (địa chỉ bán lẻ)…

Và tại Điện lạnh Bình Minh, thì giá bán điều khiển máy lạnh Panasonic được bình ổn và niêm yết với giá tốt nhất tại Miền Bắc.

Hotline: 0914 33 22 99 - Giao ngay Remote máy lạnh Panasonic ngay trong ngày khu vực nội thành TP Hà Nội, Ship COD toàn quốc, bảo hành dài lâu, nhận hàng thanh toán, lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu duy nhất chỉ có tại Điện lạnh Bình Minh.