Điều khiển điều hòa Đaikin

Điều khiển điều hòa Daikin hay còn gọi là Remote điều hòa Daikin, đây là món phụ kiện đi kèm và không thể thiếu trong mỗi bộ máy điều hòa nhiệt độ. Khiển điều hòa Daikin giúp đơn giản hóa mọi thao tác điều khiển của người sử dụng, lựa chọn bật/ tắt và điều chỉnh các chức năng từ xa mà không cần đến gần máy điều hòa.

Khiển điều hòa Daikin có bao nhiêu loại?

Mỗi một đời máy sẽ có các chức năng đi kèm khác nhau, chính vì vậy để sử dụng được các chức năng đó thì chiếc Remote điều hòa Đaikin sẽ có thiết kế khác nhau, phù hợp với từng đời và từng loại máy điều hòa nhiệt độ của Daikin.

Tuy nhiên, dựa theo chức năng của điều hòa mà có các loại điều khiển tương ứng như sau:

Xuất xứ: Chính hãng, Trung Quốc
Loại máy: 1 chiều, 2 chiều
Tính năng: Inverter, No Inverter

Và dựa theo cách gọi mà điều khiển điều hòa Daikin cũng có các tên gọi khác nhau:

Điều khiển điều hòa Daikin chính hãng Điều khiển điều hòa Daikin Trung Quốc
Điều khiển điều hòa Daikin 1 chiều Điều khiển điều hòa Daikin 2 chiều
Điều khiển điều hòa Daikin Inverter

Mua điều khiển điều hòa Daikin giá bao nhiêu tiền?

Giá bán điều khiển điều hòa Daikin cũng khá đa dạng và phong phú. Giá Remote điều hòa Daikin sẽ dao động từ 110.000đ đến 620.000đ. Giá bán sẽ phụ thuộc vào xuất xứ của điều khiển Daikin, loại máy, chức năng, đời mới hay đời cũ?…

Trong phân khúc điều khiển điều hòa Daikin Trung Quốc thì giá bán sẽ nằm trong khoảng 90.000đ đến 220.000đ tùy theo chất lượng của sản phẩm.

Điện lạnh Bình Minh – Đại lý điều khiển điều hòa Daikin số 1 Hà Nội

Tại khu vực miền Bắc, Điện lạnh Bình Minh hiện đang là tổng đại lý điều khiển điều hòa Daikin lớn nhất khu vực. Với hơn 500+ mẫu điều khiển điều hòa Daikin từ hàng chính hãng đến hàng Trung Quốc cao cấp, đầy đủ mọi phân khúc.

Khi mua sản phẩm điều khiển máy lạnh Daikin tại đây, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành dài lên đến 06 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên.