Công tắc, khóa cửa máy giặt Electrolux

Công tắc cửa máy giặt Electrolux hay còn gọi là khóa cửa máy giặt Electrolux hoạt động nhờ nguyên lý giãn nở nhiệt. Bộ phận này có thiết kế như một khóa điện hoàn toàn tự động dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Đối với máy giặt Electrolux, khi bạn bắt đầu chương trình giặt với phím Start, lúc này bộ điều khiển cấp lệnh chương trình cho công tắc cửa, công tắc tự động nảy chốt do quá trình giãn nở nhiệt của thạch anh tác động với thanh đồng kỹ thuật.

Khóa cửa máy giặt Electrolux giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi máy đang chạy. Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa, nháy đèn báo lỗi khóa cửa hay không giặt được thì có khả năng khóa cửa đã bị hỏng và bạn cần phải thay thế bằng một chiếc khóa cửa mới.

Thông số kỹ thuật của khóa cửa máy giặt Electrolux

Loại: 3 dây, 4 dây, Inverter, No-Inverter

Sử dụng cho: EWF, EWW, EWP

4 dấu hiệu nhận biết công tắc cửa máy giặt Electrolux nhà bạn bị hỏng

Khóa cửa máy giặt hay còn gọi là công tắc cửa. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết khóa cửa máy giặt bị hỏng:

  1. Không mở được cửa dù đã giặt hết chu trình
  2. Nháy đèn khóa (Lock)
  3. Không bấm được Start
  4. Máy không giặt/ Không vắt

Khóa cửa máy giặt Electrolux giá bao nhiêu?

Giá cả là tiêu chí mà người mua luôn đặt lên hàng đầu và giá khóa cửa máy giặt cũng vậy. Trên thị trường, có không ít cửa hàng vật tư điện lạnh bày bán các mẫu khóa cửa của máy giặt Electrolux. Và đây cũng chính là lý do khiến người dùng phải đau đầu.

Khóa cửa máy giặt hay công tắc cửa máy giặt Electrolux sẽ không có giá cố định. Giá khóa cửa sẽ phụ thuộc vào Model máy, loại khóa 3 dây hay 4 dây, hàng chính hãng hay hàng nhái…

Chính vì thế, để biết khóa cửa máy giặt Electrolux giá bao nhiêu, cách duy nhất đó là liên hệ với tổng đài Electrolux để được cung cấp giá chính xác nhất cho Model máy nhà bạn hoặc bạn có thể truy cập vào đây để xem chi tiết về các sản phẩm linh kiện chính hãng của Electrolux. Lưu ý, trước khi yêu cầu báo giá bạn cần cung cấp những thông tin sau: Model máy (ghi bên dưới phím Star/ Pause: EWF…, EWP…, EWW…). Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0914 33 22 99 để được tư vấn.

Thay khóa cửa máy giặt Electrolux ở đâu chính hãng?

Tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp các đại lý, trung tâm bảo hành ủy quyền để đặt mua và yêu cầu thay thế. Hoặc bạn có thể yêu cầu cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm để yêu cầu thay thế.

Nếu bạn ở ngoài khu vực Hà Nội, bạn có thể đặt mua và thay khóa cửa máy giặt Electrolux chính hãng tại Website https://baohanhelectrolux.com.vn/ của Electrolux.

Hoặc để bạn không phải chờ đợi lâu, bạn có thể liên hệ với 1 trong 10 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín này để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất.