• image1
 • Bảo hành Tủ lạnh Sanyo (Aqua)

  Luôn uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, những lý do chính đáng để mọi quý khách hàng đang cần tìm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh SANYO (AQUA) tại Hà Nội lựa chọn chúng tôi.

  Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh SANYO (AQUA)

  Luôn uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, những lý do chính đáng để mọi quý khách hàng đang cần tìm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh SANYO (AQUA) tại Hà Nội lựa chọn chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu !

  Lỗi cơ bản thường gặp của tủ lạnh SANYO (AQUA)

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) yếu lạnh,quá lạnh

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) không đông đá

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) không xả tuyết

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) bị xì giàn lạnh

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) bị xì giàn nóng

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) chạy không lạnh

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) có điện nhưng không chạy

  Tủ lạnh SANYO (AQUA)  không vào nguồn

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) hỏng Block

  Tủ lạnh SANYO (AQUA) hết gas

  Dịch vụ sửa tủ lạnh SANYO (AQUA) tận nơi tại Hà Nội

  Dịch vụ của Trung tâm chúng tôi hiện nhận sửa tại khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Với các cơ sở chi nhánh rải rác, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng cắt cử đến tận nơi đúng với thời gian đã hẹn.

  Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành tủ lạnh SANYO (AQUA) của chúng tôi đều đã qua đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh SANYO (AQUA) đủ dòng, model khác nhau. Cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng do SANYO (AQUA) sản xuất trong khi sửa chữa và thay thế linh kiện tủ lạnh.

  Hỗ trợ sửa chữa ngoài bảo hành

  Ngoài ra, trung tâm cũng thực hiện hỗ trợ sửa chữa ngoài bảo hành cho các trường hợp tủ lạnh SANYO (AQUA) vẫn còn trong thời hạn bảo hành nhưng bị từ chối bảo hành và các trường hợp tủ lạnh SANYO (AQUA) vừa hết hạn bảo hành. Chúng tôi luôn đưa ra mức phí sửa chữa ưu đãi nhất để quý khách hàng có thể sửa chữa với mức phí hợp lý.

  Bảo hành SANYO (AQUA) mang đến điểm ưu gì?

  - Tiết kiệm thời gian: Tủ lạnh có dấu hiệu hỏng hóc, quý khách hàng chẳng cần phải tốn công sức di chuyển hay chở thiết bị đến tận nơi để khắc phục sửa chữa.

  - Giám sát quy trình sửa chữa: Mọi quy trình sửa chữa được thực hiện ngay tại nhà nên quý khách sẽ có cơ hội được giám sát quy trình sửa chữa một cách chặt chẽ hơn, tạo tâm lý an tâm hơn.

  Dù là dịch vụ tại nhà, nhưng phí dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi rất hợp lý. Quý khách hoàn toàn có thể nắm trước giá cả vì kỹ thuật viên của trung tâm sẽ thông báo cụ thể trước khi sửa chữa. Chỉ có một giá đã báo và đưa hóa đơn thanh toán rõ ràng sau khi hoàn tất quy trình sửa chữa.

  Mạng lưới cửa hàng (trực 24/7)

  Khu vực quận Hoàn Kiếm

  024 39058058

  Khu vực quận Hai Bà Trưng

  0914 33 22 99

  Khu vực quận Ba Đình

  0915 708 999

  Khu vực quận Tây Hồ

  024 3999 2277

  Khu vực quận Cầu Giấy

  0912 317 710

  Khu vực quận Long Biên

  024 387 55555

  Khu vực quận Đống Đa

  090 66 22 678

  Khu vực quận Thanh Xuân

  0706 926926

  Khu vực quận Hoàng Mai

  090 1661611

  Khu vực huyện Gia Lâm

  0932 708 999